Thursday, 26/11/2020 - 16:27|

CHUYÊN ĐỀ TỔ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu nhà trường cùng hai tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể như: Dạy chuyên đề tổ, thi văn nghệ, báo tường, thể thao …

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, chiều 12/11/2020  trường Tiểu học và THCS Thượng Hiền tổ chức chuyên đề tổ với hai tiết dạy của hai đồng chí Trần Thị Lành tổ KHXH và đồng chí Phạm Thị Thúy tổ KHTN. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Hai tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.
    Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Một số hình ảnh 2 tiết chuyên đề

Năm 2020 : 27.093